5 บริษัท Outsource ยอดนิยมในประเทศไทย 2023

5 บริษัท Outsource ยอดนิยมในประเทศไทย 2023

          ผมเชื่อว่าในปัจจุบันนี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักบริษัท Outsource อย่างแน่นอน เพียงอาจจะยังเข้าใจไม่ลึกซึ้งพอว่า Outsource นั้นจริงๆ แล้วเค้าทำอะไรกันบ้างและวิธีการทำงานนั้นเป็นยังไง? วันนี้ผมจะมาอธิบายให้ทุกคนที่เข้ามาอ่านบทความนี้ได้เห็นภาพไปด้วยกัน เพื่อจะสามารถนำไปประกอบการตัดสินใจว่าการจ้างบริษัท Outsource ในธุรกิจของคุณนั้นเป็นตัวเลือกที่ดีหรือไม่
บริษัท Outsource เป็นบริษัทที่ทำงานเกี่ยวกับการสรรหาและการบริหารงานให้กับองค์กรของลูกค้าโดยคนที่มีความเชี่ยวชาญในงานแขนงต่างๆ สัญญาการทำงานจะเป็นระยะสั้นหรือระยะยาวก็เป็นไปตามข้อตกลงหว่าง บริษัท โดยรูปแบบการทำงานจะสามารถเลือกให้พนักงานเข้าไปทำงานในองค์กรลูกค้าหรือให้ทำงานประจำอยู่ที่บริษัท Outsource ก็ได้

การทำงานของพนักงาน Outsource นั้นค่อนข้างที่จะยืดหยุ่นเพราะจะต้องสามารถทำงานได้แม้จะไม่ได้ประจำอยู่ในบริษัทนั้น ทั้งหมดนี้ก็ขึ้นอยู่กับตามความสะดวกของลูกค้าสามารถเลือกเองได้ส่วนการทำงาน Outsource แบบทำงานภายนอกบริษัทคือพนักงานที่ทำงานให้บริษัทนั้นแต่จะสามารถทำงานอยู่ที่ไหนก็ได้หรืออาจจะทำงานอยู่ที่บริษัท Outsource นั้น
ข้อดีของการจ้างบริษัท Outsource นั้นยังช่วยลดค่าใช้จ่ายของทางบริษัทได้ทั้งในเรื่องค่าอุปกรณ์โต๊ะทำงานรวมถึงตัดปัญหาเรื่องการจัดสรรพื้นที่ในการทำงานไปได้เลย จุดเด่นหลักของบริษัท Outsource เลยคือการช่วยลดค่าใช้จ่าย Cost Fixed ผลบอลสด เงินสวัดิการพนักงานต่างๆ เรื่องเหล่านี้จะอยู่ในการดูแลของบริษัท Outsource ทั้งหมดทำให้บริษัทสามารถนำเงินไปใช้พัฒนาในส่วนอื่นแทน
มาถึงตอนนี้คิดว่าหลายๆท่านคงพอจะเข้าใจกันบ้างแล้วว่าบริษัท Outsource นั้นมีผลต่อธุรกิจมากแค่ไหน ดังนั้นวันนี้เลยอยากจะมาแนะนำ 5 บริษัท Outsource ไทยที่น่าสนใจในปี 2023 ว่าจะตอบโจทย์ธุรกิจของคุณมากน้อยแค่ไหน

1.บริษัท สยามราชธานี จำกัด (มหาชน)

บริษัท สยามราชธานี จำกัด (มหาชน)

          บริษัท สยามราชธานี จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการในด้าน Outsource Service ที่มีประสบการณ์การทำงานมานานมากถึง 40 ปี ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งรายย่อยและรายใหญ่มากกว่า 450 เจ้าด้วยบริการ Outsource Service แบบครอบคุมและเต็มไปด้วยทีมบุคลากรที่มีประสบการณ์เชี่ยวชาญในงานด้านนั้นๆเป็นอย่างดี ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่างานที่ออกมาจะเต็มไปด้วยคุณภาพอย่างแน่นอน หนึ่งในพันธกิจของบริษัทที่บอกไว้ว่า “สรรหานวัตกรรมเอาท์ซอร์สใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง จากการพัฒนาบุคลากร เทคโนโลยีที่เหมาะสมและกระบวนการทำงานที่คล่องตัว” อาจจะยังไม่เห็นภาพถ้าให้พูดแบบง่ายๆ ก็คือสิ่งได้มากกว่าการทำงานร่วมกันคือการได้เทคโนโลยีใหม่ๆ เข้าไปแก้ปัญหาและร่วมพัฒนาให้เหมาะสมเข้ากันกับงานด้านต่างๆ ของคุณ
บริษัท สยามราชธานี จำกัด(มหาชน) พร้อมช่วยผลักดันให้คุณนั้นได้ผลลัพธ์ที่ต้องการและให้ประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ด้วยบริการหลักถึง 4 ประเภทที่ตอบโจทย์การทำงานในทุกด้านดังนี้

1.So People ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการงานบุคลากรด้วยความเชี่ยวชาญในด้านการบริหารจัดการงานบุคลากร ทำให้การทำงานนั้นราบรื่นและส่งเสริมสภาพแวดล้อมการทำงานที่มีประสิทธิผล ให้ตรงตามความต้องการเฉพาะของแต่ละองค์กร
2.So Next ให้บริการในด้านการจัดการบริหารข้อมูลทุกรูปแบบ จัดเก็บข้อมูลจากรูปแบบ Analog ให้อยู่ในรูปแบบของ Digital ด้วยเทคโนโลยีชั้นนำและบริการแพลตฟอร์มโซลูชั่นเพื่อธุรกิจ ด้วยระบบจัดการฐานข้อมูลที่มีประสิทธิภาพเน้นพัฒนาระบบให้ตรงตามการใช้งานของผู้ใช้บริการ
3.So Wheel บริการรถเช่าที่หลากหลาย ประสบการณ์ด้านบริการรถเช่ากว่า 20 ปี ด้วยทีมงานที่มีความรู้ความสามารถ เหมาะสำหรับการใช้งานในองค์กรทุกประเภท ลดภาระในการบริหารจัดการพาหนะภายในองค์กรได้อย่างดี
4.So Green บริการด้านการบริหารจัดการงานภูมิทัศน์ ดูแลสวน รับตัดต้นไม้ ที่มีประสบการณ์มาแล้วนานกว่า 40 ปี ด้วยพนักงานจัดดูแลสวนกว่า 1,000 คนและให้บริการตัดต้นไม้ใหญ่ที่ถูกต้องตามหลักพฤกษศาสตร์
เว็บไซต์ : www.siamrajathanee.com
เบอร์ติดต่อ : 0-2363-9300

2.บริษัท แมนพาวเวอร์ ประเทศไทย

 

บริษัท แมนพาวเวอร์ ประเทศไทย

          บริษัท แมนพาวเวอร์ ประเทศไทย เป็นหนึ่งบริษัทในเครือ แมนพาวเวอร์กรุ๊ป ที่เป็นผู้นำระดับโลกในเรื่องของการจัดจ้างงานบุคลากรที่จะช่วยให้องค์กรสามารถปรับตัวให้ทันโลกของการทำงานที่มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว โดยสรรหา ประเมิน พัฒนาและบริหารจัดการคนเก่งที่จะช่วยให้องค์กรประสบความสำเร็จ แมนพาวเวอร์มีสำนักงานใน 75 ประเทศทั่วโลกและมีประสบการณ์การทำงานในด้านนี้มายาวนานกว่า 70 ปี ผู้นำในระดับโลกในโลกธุรกิจทั้งการจัดหาพนักงานในทุกระดับการทำงานทั้งประจำและชั่วคราว เพื่อเพิ่มความคล่องตัวในการทำธุรกิจและความสามารถในการแข่งขัน ด้วยความเข้าใจในงานอย่างแท้จริง บริษัท แมนพาวเวอร์ สามารถสรรหาบุคลากรที่มีคุณสมบัติครบถ้วนตรงตามความต้องการ “ รวดเร็วกว่าและให้ผลลัพธ์ทางธุรกิจได้ดีกว่า ”
ด้วยบริการที่ครอบคุมของทาง บริษัท แมนพาวเวอร์ ไม่ว่าปัญหาแบบไหนก็สามารถจัดการได้อย่างง่ายดายด้วยบริการการสรรหางานระดับผู้บริหาร การสรรหาพนักงานประจำ พนักงานชั่วคราวและพนักงานตามสัญญาจ้าง การจัดจ้างงานจากภายนอก บริการรับทำเงินเดือนพนักงาน วีซ่าและใบอนุญาตทำงาน
เว็บไซต์ : www.manpowerthailand.com
เบอร์ติดต่อ : 02-171-2345

3.บริษัท พีอาร์ทีอาร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

บริษัท พีอาร์ทีอาร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

          บริษัท พีอาร์ทีอาร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้เชี่ยวชาญด้านการสรรหาบุคลกรทุกระดับ ทุกฟังค์ชันของการทำงานและการบริหารทรัพยากรบุคคล (HR Service) เพื่อให้ตอบโจทย์งานและให้ทุกๆงานนั้นออกมาอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด ด้วยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 450 คน ที่จะพร้อมให้ความช่วยเหลือได้ในทุกปัญหาในสายงานการบริหารทรัพยากรมนุษย์ได้อย่างรอบด้าน ด้วยประสบการณ์มากว่า 30 ปีตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทร่วมกันระหว่างผู้ก่อตั้งชาวไทยกับชาวอังกฤษในปี 1993 บริษัท พีอาร์ทีอาร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ดำเนินกิจการมาด้วยความเข้าใจถึงองค์ประกอบปัจจัยหลักในการดำเนินธุรกิจอย่างลึกซึ้ง ด้วยความรู้และความเข้าใจในการจัดสรรและบริหารทรัพยากรบุคลากรจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ บริษัทประสบความสำเร็จมากมายรวมถึงเป็นพันธมิตรกับองค์กรต่างๆ และยังคงดำเนินธุรกิจได้อย่างเข้มแข็ง
ด้วยบริการหลักอย่าง Recruitment และHR Service ที่ตอบโจทย์และสามารถปรับเปลี่ยนได้ตรงตามความต้องการของแต่ละองค์กรที่มีโครงสร้างที่แตกต่างกัน
เว็บไซต์ : www.prtr.com
เบอร์ติดต่อ : 027160000

4.บริษัท อเด๊คโก้ ประเทศไทย

บริษัท อเด๊คโก้ ประเทศไทย

 

          บริษัท อเด๊คโก้ ประเทศไทย เป็นผู้นำทางด้านการสรรหาจัดจ้างพนักงานระดับโลก ที่มีมากกว่า 5,000 สาขากว่า 60 ประเทศทั่วโลกและมีบุคลากรกว่า 33,000 คน ด้วยประสบการณ์การทำงานในด้านนี้มากว่า 30 ปีในประเทศไทย บริษัท Adecco Thailand ได้พัฒนาระบบเครือข่ายและความเชี่ยวชาญชำนาญด้านงานบริหารทรัพยากรบุคคล เพื่อสามารถเพิ่มศักยภาพรวมถึงความคล่องตัวในการทำงานให้กับบริษัทต่างๆ ในการดำเนินธุรกิจ ปัจจุบัน Adecco Thailand ประกอบไปด้วย 10 กลุ่มธุรกิจโดยประกอบไปด้วยบุคลากรของบริษัทกว่า 17,000 คนที่เข้าไปปฏิบัติงานในบริษัทต่างๆ ภายใต้ระบบโครงสร้างภายในที่แข็งแรง
Adecco Thailand ช่วยมอบโอกาสทางอาชีพให้กับพนักงานในทุกสายอาชีพและเปิดประตูสู่โอกาสหน้าที่การงานที่ดีขึ้น ด้วยบริการหลากหลายครอบคุมที่จะทำให้ธุรกิจของคุณมีทางออก General Staffing, Specialty Staffing, Service Outsourcing, Business Process Outsourcing, Human Capital Solutions
เว็บไซต์ : www.adecco.co.th
เบอร์ติดต่อ : 02 832 3399

5.บริษัท แอดวานซ์ เพอซเนล แอนด์ โซลูชั่นส์

บริษัท แอดวานซ์ เพอซเนล แอนด์ โซลูชั่นส์

 

          บริษัท แอดวานซ์ เพอซเนล แอนด์ โซลูชั่นส์ ผู้ให้บริการด้านการสรรหาบุคลากรอย่างรอบด้านเพื่อช่วยลดปัญหาต่างๆภายในองค์กร เรื่องการหาบุคลากรมั่นใจให้ แอดวานซ์ เพอซเนล แอนด์ โซลูชั่นส์ ดูแลจัดสรรหาบุคลากรที่มีคุณภาพเพื่อให้เข้าไปทำงานที่องค์กรของคุณ โดยมุ่งเน้นไปที่การค้นหาผู้สมัครที่มีความเหมาะสมกับตำแหน่งมากที่สุด และทางบริษัทมีเป้าหมายในการให้บริการลูกค้าแบบครบวงจร ทั้งบริษัทที่ไม่มีระบบเทคโนโลยีและที่มีประบบเทคโนโลยีอยู่แล้ว บริษัท แอดวานซ์ เพอซเนล แอนด์ โซลูชั่นส์ ให้บริการ 3 บริการหลักได้แก่ Outsourcing Service, Human Resource, Management Permanent Executive ที่จะทำให้ความต้องการของบริษัทคุณถึงเป้าหมาย เข้าใจตลาดและทำความเข้าใจในธุรกิจของคุณได้อย่างแท้จริงเพื่อที่จะมอบผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภค
เว็บไซต์ : www.apns.co.th
เบอร์ติดต่อ : 02-679-1940

 

สรุป

          จบไปแล้วสำหรับการแนะนำ 5 บริษัท Outsource ยอดนิยมในประเทศไทย 2023 ทำให้เห็นเลยใช่มั้ยครับว่าบริษัท Outsource กับยุคปัจจุบันนั้นมีความสำคัญและคุ้มค่ากับการลงทุนมากแค่ไหน ทั้งในเรื่องของจุดเด่นของการใช้ Outsource และความยืดหยุ่นของการทำงานร่วมกันที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ทุกเมื่อ
หลังจากการได้เข้ามาอ่านและทำความรู้จักกับบริษัท Outsource แล้วผมคิดว่าหลายๆ คนคงเกิดความสนใจที่อยากจะลองใช้บริการกับบริษัท Outsource ดูแล้วแต่อาจจะยังไม่แน่ใจ เราบริษัท Dreamteam Payroll Outsource Service ที่พร้อมจะให้คำปรึกษาฟรีและเรายังมีบริการ Outsource Service แบบครบวงจรพร้อมให้บริการคุณแบบ Full-Service ด้วยบริการเหล่านี้

บริษัท Outsource